HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 14/9/2019, Trường TH Vĩnh Bình B đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020.

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Minh Phong Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) đang công tác tại trường.
    Sau lời khai mạc Hội nghị, thay mặt Đoàn Chủ tịch đồng chí Nguyễn Kỷ Hoa trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBCCVC năm học 2018 - 2019 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Nội dung báo cáo ghi nhận những thành tích đạt được và đánh giá cao tinh thần đoàn kết; khắc phục khó khăn của toàn thể CBCCVC  Nhà trườngĐồng thời kêu gọi toàn thể CBCCVC  Nhà trường cần tiếp tục đổi mới tư duy, năng động, sáng tạo, cương quyết trong hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ cụ thể đưa ra trong báo cáo để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.
    Hội nghị cũng nhất trí cao với báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân và báo cáo công tác thu, chi tài chính năm học 2018 - 2019 của Nhà trường.
    Tại Hội nghị Đồng chí Nguyễn Kỷ Hoa, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn thông qua biểu điểm thi đua năm học 2019-2020
    Hội nghị CBCCVC năm học 2019 - 2020 có nhiều ý kiến đóng góp cho biểu điểm thi đua và các giải pháp tâm huyết Ban Giám hiệu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.
    Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Minh Phong - Hiệu trưởng Nhà trường trả lời toàn bộ ý kiến của các đơn vị, các cá nhân với một tinh thần trách nhiệm cao nhất của người đứng đầu cơ quan.
    Hội nghị CBCCVC Trường TH Vĩnh Bình B năm học 2019 - 2020 kết thúc tốt đẹp và hứa hẹn một năm học mới, một năm học của thách thức và thành công./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị :