LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018-2019

Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 29-05-2019, trường TH Vĩnh Bình B – Hòa Bình đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể, giáo viên cũng như các em học sinh đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua . Đây cũng là dịp để các em được tự hào với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích trong một năm học qua.  Về tham dự buổi lễ có chú Nguyễn Văn Hùng Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường và ông Nguyễn Thanh Tần trưởng ấp kế phòng cùng toàn thể CBQL, GV, nhân viên và hơn 380 em học sinh của trường.

 

Về tham dự buổi lễ có chú Nguyễn Văn Hùng Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh của trường và ông Nguyễn Thanh Tần trưởng ấp kế phòng cùng toàn thể CBQL, GV, nhân viên và hơn 380 em học sinh của trường.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018– 2019 dưới sự chỉ đạo của ngành cấp trên, của Đảng uỷ, UBND xã Vĩnh Bình và sự hỗ trợ của các ban ngành đoàn thể, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, sự hỗ trợ phối hợp tích cực của Ban đại diện CMHS, tập thể CC- VC trường TH Vĩnh Bình B đã có nhiều nỗ lực và đạt kết quả như sau

1. Về kết quả học tập

Cuối năm nhà trường tặng giấy khen cho 168 em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và rèn luyện

2. Kết quả phong trào hội thi cấp huyện, tỉnh :

2.1.1. Các Hội thi trong giáo viên:

Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi: 14 giáo viên tham gia, 14 giáo viên được công nhận giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường.

2.1.2. Các hội thi trong học sinh:

-  Vở sạch chữ đẹp: có 49 em học sinh tham gia, đạt 42 giải.

- Hội khỏe phù đổng: 68 em tham gia, đạt giải: 12 giải.

- Hội thi kể chuyện đạo đức Bác Hồ có 23 em dự thi, đạt giải 15 em

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, ngoại khóa, các trò chơi dân gian để lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn trong năm. Qua các Hội thi, nhìn chung được sự đồng tình của giáo viên và sự tham gia tích cực của các em học sinh; làm động lực thúc đẩy việc bồi dưỡng, rèn luyện của giáo viên và học sinh góp phần nâng cao chất lượng dạy học.

2.2. Kết quả hội thi Phòng GD&ĐT tổ chức:

2.2.1. Các Hội thi trong giáo viên:

- Giáo viên CN giỏi: 5 thầy cô tham dự và đạt 3 giáo viên.

2.2.2. Các hội thi trong học sinh:

- Hội thi vở sạch chữ đẹp cấp huyện: có 15 học sinh tham gia, đạt 10 giải.

- Đại hội TDTT: Có 03 em tham gia thi đấu.

3. Công tác thi đua khen thưởng:

Từ Trường đến các Tổ đã thực hiện tốt công tác triển khai các văn bản và tổ chức thi đua trong đội ngũ . Trong trường, đã xuất hiện nhiều cá nhân tiêu biểu rất đáng được tuyên dương. Việc đánh giá, xếp loại thi đua đều được công khai, minh bạch và tổ chức đối thoại trực tiếp khi có yêu cầu.

Năm học 2018 - 2019, trường được Hội đồng TĐ-KT ngành xem xét, công nhận như sau: Tập thể đơn vị trường Lao động tiên tiến; Ban ĐD CMHS được UBND huyện giấy khen; 01 cá nhân danh hiệu CSTĐ cấp cơ sở  và 12 đ/c Lao động tiên tiến.

Một số hình ảnh lễ Bế giảng:

Thầy Nguyễn Minh Phong - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả năm học 2018-2019

Hình ảnh hoạt động vui chơi của các em học sinh trước kỳ nghĩ hè

 

Bài viết liên quan