TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2019

Hôm nay, trường TH Vĩnh Bình B long trọng tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019

Về dự buổi tọa đàm trường TH Vĩnh Bình B vui mừng được đón tiếp Ông: Lê Văn Thắng Chủ tịch Mặt trận xã Vĩnh Bình, Ông Nguyễn Văn Hùng Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh, Thầy Phạm Hồng và Cô Phan Hồng Yến là giáo viên đã về hưu.

Nhân dân ta có câu:" Muốn sang thì bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy". Câu ca ấy xuất phát từ đạo lý uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo và họ hiểu rằng muốn trở thành người có ích cho xã hội phải học cho thông thái, phải kính thầy, yêu mến thầy và đòi hỏi những người thầy phải không ngừng học hỏi để tự hoàn thiện bản thân kể cả nhân cách lẫn tâm hồn.

Buổi tọa đàm giúp cho đội ngũ nhà giáo càng hiểu về sự cao quý của nghề giáo và sẽ ra sức học tập để xứng đáng với những trọng trách mà nhân dân giao phó.

Trong năm hoc vừa qua trường có 04 giáo viên được tặng Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp giáo dục".ghi nhận công sức cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của các thầy cô.

Nhân buổi tọa đàm CĐCS trường TH Vĩnh Bình B tặng mỗi giáo viên đã nghĩ hưu 01 phần quà nhỏ để ghi nhận sự đóng góp của thầy cô đã dành tuổi thanh xuân của mình cho sự nghiệp trồng người đồng thời gửi lời chúc sức khỏe tới các thầy cô mong thầy cô luôn dõi theo từng bước đi lên của trường TH Vĩnh Bình B và có nhiều đóng góp quý báu vào sự phát triển trong tương lai của trường.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Bài viết liên quan